Giúp duy trì sức khoẻ cho nam giới và phụ nữ tiền mãn kinh

  • 19 Thg5

*Tác dụng:Tăng cường sức khoẻ,nâng cao sức đề kháng,phục hồi năng lượng,giảm stress,giảm mệt mỏi.Hồng sâm hàn quốc KUM SAN MI HAK chính hãng 6 năm tuổi.Món quà sức khoẻ từ thiên nhiên

*Ý nghĩa cuả hồng sâm mang lại:Cải thiện sức khoẻ cho tất cả moị người.Đặc biệt là nam giới và phụ nữ tiền mãn kinh,mang lại một cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc

*Ngoài ra:Hồng sâm hàn quốc còn sử dụng cho người mắc ung thư hoặc mắc dịch bệnh kéo dài...

Đánh giá của bạn *

Nhận xét của bạn *

Họ tên *

Email *

Xem thêm Tin tức

Ngũ Linh Chi là gì? Ngũ linh chi là phân khô của động vật thuộc chi sóc (Trogopterus), thuộc họ sóc bay (Petauristidae). Ngũ linh chi nghiền trong rượu, gạn bỏ cát, để lắng, gạn bỏ nước, phơi khô; nếu đem sao đến khi bốc khói là dạng sao. Dùng dạng sống thì hành huyết; dạng sao chỉ huyết để chữa băng huyết, rong huyết.
Nước lưụ cô đặc giúp giải quyết các vấn đề về da. Lựu không chỉ tốt cho phụ nữ , mà còn là phương thuốc không thể thiếu trong Đông Y để điều trị một số bệnh về khí huyết, đặc biệt tốt cho sức khỏe nhiều lứa tuổi. Xin giới thiệu một số thành phần được chiết xuất trong gói nước lưụ Blessing me với 7 quả mọng Hàn Quốc giúp trẻ hoá da,điều hoà nội tiết tố,thải các chất độc tố,giúp da sáng và duy trì vóc dáng..
Cách phân biệt, sự khác nhau và hiểu thế nào cho đúng về Nhân Sâm, Hồng Sâm và Hắc Sâm Hàn Quốc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Sâm khác nhau với lời giới thiệu nào cũng hấp dẫn về công dụng của sản phẩm với sức khỏe. Hãy cùng Trọng Hiếu Korea tìm hiểu những kiến thức cơ bản về Nhân Sâm, Hồng Sâm và Hắc Sâm Hàn Quốc để chọn mua đúng sản phẩm, phù hợp bồi bổ sức khỏe cả gia đình.
0795.047.217