Sẩn phẩm Nước hồng sâm

Nhóm sản phẩm: Nhân sâm, Hồng sâm

5.000.000 đ 6.500.000 đ
Số lượng:
Giới thiệu sản phẩm
*Quy cách: 70ml/1 gói x 30 gói
(Gồm: Hộp lớn, bên trong có 6 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ có 5 gói)
Thành phần: Ginsenoside Rg1 + Rb1 + Rg3 = 30mg
KUM SAN MI HAK là một thương hiệu nổi tiếng trong y học cổ truyền Hàn Quốc được tiếp nối qua 4 thế hệ với bí quyết truyền thống về hồng sâm trong hơn 90 năm kể từ khi được thành lập năm 1925
*Thành phần:Chiết xuất hồng sâm được tạo nên bằng các bí quyết gia truyền trong hơn 90 năm chứa hơn 30mg Ginsenoside (Rg1 + Rb1 + Rg3) và 12 nguyên liệu truyền thống(nguyên liệu phụ) gồm: cây diên bạch Hàn Quốc, nấm linh chi, cây cần núi, cây địa hoàng, cây đỗ trọng, hạt sen, cây đương quy, quả cây kỷ tử, quả cây sơn thù, quả ngũ vị tử, (rễ cây) cam thảo, quả táo tàu.

 

* Công dụng:

6 công dụng của hồng sâm được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc công nhận

1.Tăng cường khả năng miễn dịch

2.Chống oxy hóa

3.Giúp cải thiện trí nhớ, khả năng ghi nhớ được cải thiện và sử dụng trong thời gian dài khả năng ghi nhớ trong công việc sẽ cải thiện rõ rệt. 

4.Giúp lưu thông máu thông qua việc ức chế kết tập tiểu cầu. Tiểu cầu đóng vai trò quan trọng trong việc cầm máu và đông máu, tuy nhiên việc kết tụ tiểu cầu quá mức gây cản trở lưu thông máu. Hồng sâm có thể giúp ức chế việc kết tụ quá mức lượng tiểu cầu như thế này và giúp cho lưu thông máu tốt hơn.

 5.Có lợi cho sức khỏe phụ nữ trong thời kì mãn kinh: Ginsenoside thành phần chính trong hồng sâm có cấu tạo tương tự với Estradiol (hormone estrogen) nội tiết tố nữ, tác động đến cơ quan cảm nhận estradiol và được biết đến có tác dụng tương tự với estradiol.

Chú ý: Hồng sâm có tác dụng cải thiện sức khỏe phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh đối với những sản phẩm có tổng hàm lượng Ginsenoside từ 25mg trở lên. Điều này càng cho thấy rõ hơn vai trò quan trọng của Ginsenoside trong hồng sâm.

6. Giảm mệt mỏi (Nhóm giáo sư Kim HyungDon đại học KyungHee năm 2004 đã thử nghiệm trên cơ thể người, thông qua phương pháp đo tác động vật lý như : phạm vi chuyển động khớp xương, thể lực, phương pháp đo hóa sinh học của hoạt tính enzym CK, GOT thì cho thấy kết quả: với việc vận động trong 1 tuần đối với cơ thể được hấp thụ dưỡng chất từ hồng sâm giúp cải thiện mệt mỏi nhanh hơn.)

*Lưu ý:

Không để nguyên bao bì khi hâm nóng trong lò vi sóng

Người hay mất ngủ tránh dùng sâm vào buổi chiều tối.

Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Đối với người có tiền sử bệnh nặng hay cơ thể dễ bị dị ứng với các thành phần khác thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Bảo quản:

 Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

 

Đánh giá của bạn *

Nhận xét của bạn *

Họ tên *

Email *

Có thể bạn thích

Sản phẩm hồng sâm -12%

Sản phẩm hồng sâm

5.000.000đ 5.700.000đ
Sản phẩm Nước hồng sâm Hàn quốc -19%

Sản phẩm Nước hồng sâm Hàn quốc

5.700.000đ 7.000.000đ
Sản phẩm Nước hồng sâm Hàn quốc -16%

Sản phẩm Nước hồng sâm Hàn quốc

6.700.000đ 8.000.000đ
Sản phẩm Nước hồng sâm Hàn quốc -16%

Sản phẩm Nước hồng sâm Hàn quốc

6.700.000đ 8.000.000đ
0795.047.217