Tin tức

Giúp duy trì sức khoẻ cho nam giới và phụ nữ tiền mãn kinh

Hồng sâm Hàn Quốc sản phẩm bồi bổ sức khoẻ hiệu quả với đầy đủ những tinh chất đặc trưng.được tạo thành sau khi chiết xuất tinh tuý của củ nhân sâm 6 năm.Tìm hiểu thêm về các tác dụng của Hồng sâm dưới đây...

Nguồn gốc đích thực của “Thực phẩm chức năng”

Thực phẩm chức năng quen thuộc với người tiêu dùng mỗi ngày đã có nguồn gốc và tồn tại từ hàng nghìn năm trước. Theo định nghĩa của Bộ Y tế, “Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của cơ thể con người, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ mắc bệnh, bao gồm thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng y học”.

Cách sử dụng Cao Hồng Sâm – Cao Hắc Sâm Hàn Quốc tốt nhất

Cao Hồng Sâm – Cao Hắc Sâm Hàn Quốc mang lại rất nhiều giá trị hữu ích cho sức khỏe, tuy nhiên hầu hết mọi người không biết cách sử dụng sao cho hiệu quả. Nếu sử dụng Cao Hồng Sâm – Cao Hắc Sâm Hàn Quốc sai quy cách, không đúng liều lượng chỉ định, sẽ rất dễ gây ra những hậu quả xấu với người dùng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe, mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng Cao Hồng Sâm – Cao Hắc Sâm Hàn Quốc hiệu quả tốt nhất.

Công thức nấu món canh nhân sâm hạt sen

Món canh nhân sâm hạt sen đặc biệt tốt cho người cao tuổi, người hay mất ngủ, ngủ không sâu giấc. Nguyên liệu chính nấu món ăn này từ hồng sâm củ khô với hạt sen, là hai loại thực phẩm đại bổ, có tác dụng rất tốt đối với hệ thần kinh. Chính vì vậy, khi sử dụng món ăn này, cơ thể sẽ được tăng cường thể lực, không còn phải mệt mỏi với chứng mất ngủ hằng đêm.

Cách nấu 4 món canh nhân sâm cực tốt cho sức khỏe

Canh nhân sâm giúp phòng ngừa bệnh tật, bồi bổ sức khỏe rất hiệu quả. Nhân sâm củ khô là một loại dược thảo quý có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc. Nhân sâm có chứa nhiều dưỡng chất cực tốt cho sức khỏe. Ngoài những cách chế biến thành nhân sâm ngâm rượu, nhân sâm tẩm mật ong hay đơn giản là để ăn trực tiếp vv…. Chúng ta có thể chế biến thành các món canh nhân sâm vô cùng bổ dưỡng.

Phân biệt Nhân Sâm, Hồng Sâm và Hắc Sâm Hàn Quốc

Cách phân biệt, sự khác nhau và hiểu thế nào cho đúng về Nhân Sâm, Hồng Sâm và Hắc Sâm Hàn Quốc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Sâm khác nhau với lời giới thiệu nào cũng hấp dẫn về công dụng của sản phẩm với sức khỏe. Hãy cùng Trọng Hiếu Korea tìm hiểu những kiến thức cơ bản về Nhân Sâm, Hồng Sâm và Hắc Sâm Hàn Quốc để chọn mua đúng sản phẩm, phù hợp bồi bổ sức khỏe cả gia đình.

0795.047.217